มาร่วมเรียนรู้กับ NLP Camp 2022 และรับประกาศนียบัตร NLP Practitioner!

หลักสูตร NLP Practitioner และ Master Practitioner ที่แตกต่าง! ที่นี่! โอกาสของคุณมาถึงแล้ว ที่จะได้เข้าร่วมหลักสูตรสัมมนา NLP Practitioner และ Master Practitioner กับวิทยากรสองท่าน ณัฐพัชร์ ด่านเบญจพรรณ และคุณนีลล์ อัมมาลาน ที่ได้รับการสอนโดยตรงจาก Dr. Richard Bandler และ Society of NLP จากประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อเสนอและโอกาสพิเศษนี้ มอบให้กับท่านที่พึ่งเริ่มเรียนรู้ NLP และท่านที่รู้จัก NLP อยู่แล้ว

MASTER YOUR EMOTIONS – มาเรียนรู้ & ฝึกฝนทักษะและเทคนิคที่จะช่วยเปลี่ยนทั้ง ความคิด ความรู้สึก รวมทั้งสร้างอิสระ ความสุข และความมั่งคั่งทั้งภายใน & ภายนอกให้กับชีวิตคุณ

ENJOY FREEDOM, HAPPINESS AND WEALTH – หากคุณอิสระ ความสุข และความมั่งคั่งเป็นเป้าหมายในชีวิตของคุณ มาเรียนรู้วิธีการสร้างสิ่ง เหล่านั้น ด้วยศาสตร์ที่มีผลโดยตรงกับสมอง สร้าง mindset ที่ต่างไปจากเดิม ให้พร้อม ลงมือทำ เพื่อผลสำเร็จที่แตกต่าง

LEARN FROM THE SOURCE – ณัฐพัชร์ ด่านเบญจพรรณ และ Niels Ammerlaan-NLP Certified Trainers ที่ได้รับรับรองโดยตรงจาก Dr. Richard Bandler (Co-Creator of NLP) และ John La Valle (President of the Society of NLP) โดยทุกท่านที่ ผ่านหลักสูตรได้รับประกาศนียบัตรที่มีลายเซ็นต์จาก Dr. Richard Bandler

NLP is LIFE Skills – การเรียนรู้และฝึกศาสตร์ N LP ทำให้ยกระดับทักษะการสื่อสาร การโน้มน้าว การเจรจาต่อรอง การขาย การสร้างแรงจูงใจ การบริหารการเปลี่ยนแปลง การเป็นผู้นำ การลดความขัดแย้ง และการจัดการอารมณ์ของตนเองและผู้อื่น ทั้งในชีวิตส่วนตัวและการทำงาน นอกจากนั้น NLP ยังช่วยเสริมทักษะสำหรับ Coach และ Trainer

ระยะเวลา วันที่ และ สถานที่

 • สัมมนา NLP Practitioner รุ่นที่ 25 ใช้เวลา 8 วัน ออกแบบและวางแผนให้เกิดขึ้นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อความสะดวกของคุณ โดยวันที่ 17-20 พฤศจิกายน 2022 และ 26-29 พฤศจิกายน 2022 การสัมมนาเริ่ม 10.00 และจบประมาณ 18.00 โดยจัดที่โรงแรมชั้นหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพฯ

  การลงทุนของคุณ

  • 79,000 บาท (ไม่รวม VAT)
  • หลักสูตรนี้ รวมคู่มือ เอกสาร อุปกรณ์ต่าง ๆ หูฟังเพื่อแปลภาษา และอาหารกลางวันพร้อม coffee break ตลอดทั้ง 8 วัน

   ลงทะเบียนอย่างไร ?
   – เพื่อความสะดวกของคุณ เราได้ส่งข้อมูลทั้งหมดมาพร้อมเอกสารฉบับนีี้ เพียงแค่คุณกรอกใบลงทะเบียน แล้วส่งกลับมาให้เรา เพื่อจองที่ของคุณวันนี้! และเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการลงทะเบียน!
   – คำเตือน : หลักสูตรประกาศนียบัตร NLP Practitioner อาจทำให้ท่านมีความสุข ความรื่นรมย์ ความมั่งคั่ง ในชีวิตแบบไม่คาดฝัน หากท่านไม่แน่ใจในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ปรึกษาเราก่อนได้!
    • สอนโดยคุณณัฐพัชร์ ด่านเบญจพรรณ และ นีลล์ อัมมราน

     Licensed Trainers of the Society of NLP และเรียนมาโดยตรงกับ Dr. Richard Bandler

NLP คืออะไร?

 

 

NLP เกี่ยวกับการทำงานของสมอง การเรียนรู้ การคิด การตัดสินใจ การจูงใจ และชีวิตความรักของมนุษย์ และคุณเรียนรู้ว่าจะทำสิ่งที่กล่าวมาได้ ดีขึ้น เร็วขึ้น ด้วย passion มากกว่าที่คุณจินตนาการ! นี่เป็นเพียงบางส่วน ของทักษะอันทรงพลังนี้ คุณจะได้เรียนรู้ที่จะควบคุมในหลักสูตร Practitioner เป็นหลักสูตรที่ช่วยให้คุณเข้าใจว่า NLP คืออะไร เมื่ออ่านต่อไป คุณจะพบรายละเอียดหัวข้อเกี่ยวเรื่องที่คุณจะได้เรียนใน หลักสูตรประกาศนียบัตร NLP Practitioner

การสร้างไมตรี (Rapport)- จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคุณสามารถสร้างสัมพันธ์ที่ดี หรือสร้างไมตรี (Rapport) กับใครก็ได้? เราจะไม่เพียงแต่สอนคุณ แต่จะแสดงให้เห็นการใช้เทคนิคการสร้างสัมพันธ์ที่ดี หรือสร้างไมตรี (Rapport) เพื่อสร้างและรักษาไมตรีให้ยั่งยืน ทำให้คนทั่วไปรู้สึกสบายใจที่ จะพูดคุยกับคุณ และให้คุณติดต่อกับพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและลึกซึ้งกว่าเดิม

ระบบการตีความผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 (Representational Systems) และการอ่านสัญญาณเล็กๆน้อยๆ- คุณจะได้เรียนรู้ที่จะบ่งชี้และเข้าใจสัญญาณจากภาษากายที่คนมักจะแสดงออกมาให้เราเห็น ด้วยการเรียนรู้ที่จะ ฟังภาษาที่ซ่อนอยู่ เพียงแค่เรียนรู้ที่จะฟังภาษาและการสังเกตการเคลื่อนของนัยตา คุณจะสามารถรู้ได้ว่าเขา คิดอะไรอยู่ และสามารถสร้างอิทธิพล รวมถึงเชื่อมสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง

การตีความผ่านระบบประสาทสัมผัสย่อย (Sub-Modalities)- คุณเคยมีประสบการณ์ที่เรียกว่า ‘อาฮ่า-Ahha!’ เมื่อความลับของโลกดูเหมือนว่าเป็นสิ่งเดียว? สิ่งนั้นคือการรับรู้ความจริงในโลกใบนี้ของมนุษย์ ผ่านระบบการตีความประสาทสัมผัสย่อย หรือที่เราเรียกว่า ‘บาร์โค๊ด’ ของประสบการณ์มนุษย์ เราจะเรียนรู้ช่วย คนอื่นให้ สร้างแรงจูงใจ หรือ สร้างแรงดึงดูดใจ หรือ เคลื่อนออกจากปัญหา ด้วยการเปลี่ยนระบบประสาท สัมผัสย่อย

การเปลี่ยนกรอบความคิดใหม่ (Reframing) ไม่ใช่การเปลี่ยนรูปใบใหม่ การเปลี่ยนกรอบความคิดใหม่ คือความสามารถเห็นเรื่องราวต่างๆ ด้วยมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิม ลองนึกว่าคุณมีความสามารถในการ เปลี่ยนข้อโต้แย้ง และคำตำหนิ เป็นข้อได้เปรียบแบบที่นักขายมือทองใช้กัน

เมต้า โมเดล – คุณเคยคุยกับใครแล้ว สงสัยว่าเขามาจากโลกไหนกัน? เมื่อคุณได้เรียนเมต้าโมเดลแล้ว คุณจะเข้าใจ เมือคุณเข้าใจเมต้าโมเดล คุณจะสามารถเข้าใจหัวใจของสิ่งที่พวกเขาพยายามจะพูด ทำให้การสื่อสารมี ประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังและทักษะที่คุณต้องมี เราจะทำให้คุณเข้าใจอย่างลึกซึ้ง

มิลตั้น โมเดล-มิลตั้น อิริกสันเป็นนักสะกดจิตบำบัดแนวหน้าของศตวรรษที่ 20 บางทีอาจเรียกได้ว่าเก่งกาจที่สุด ก็ว่าได้ ริชาร์ด แบนเลอร์และจอห์น กรินเดอร์ ได้ถอดแบบความลับของมิลตั้น เรื่องความสามารถในการโน้มน้าว โดยเรียกว่า มิลตั้นโมเดล ซึ่งเป็นรูปแบบการใช้ภาษาที่ส่งผลกับจิตในระดับลึก มาเรียนรู้กระบวนการการวิเคราะห์ ที่น่าทึ่งของอิริคสัน โดยสามารถเข้าใจและนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย ในการสื่อสารกับลูกค้า คู่ค้า และคนสำคัญใน ชีวิตคุณ

เส้นเวลา- คุณเคยสังเกตุไหมว่า บางครั้งคุณสามารถจัดเวลาได้ตรงเวลา และบางเวลาคุณกลับจัดการไม่ได้ คุณเคยรู้จักคนที่ไม่เคยมาสาย และคนที่มาไม่เคยทันเวลาไหม? วิธีที่เราเก็บและใช้เวลานั้น เป็นกระบวนการตามธรรมชาติที่อยู่ในตัวเรา ที่ส่งผลทำให้คุณเป็นคนแบบไหน

และหัวข้ออื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น การสัมมนานี้เราไม่ใช่แค่เล่าให้คุณฟัง แต่คุณได้ลงมือฝึกทำ คุณจะทึ่งกับประโยชน์ ของเทคนิค NLP ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ ไปพร้อมๆกับการเรียนรู้เทคนิคเหล่านั้น เราทำให้หลายคนลดน้ำหนัก, เลิกบุหรี่, เลื่อนตำแหน่ง, เจอคนพิเศษ โดยแทบไม่ต้องใช้ความพยายามเลย

สอนโดย ณัฐพัชร์ ด่านเบญจพรรณ และ นีลล์ อัมมราน -Licensed Trainers of the Society of NLP และเรียนมาโดยตรงกับ Dr. Richard Bandler.

Date & Location
สัมมนา NLP Practitioner รุ่นที่ 25 ใช้เวลา 8 วัน ออกแบบและวางแผนให้เกิดขึ้นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อความสะดวกของคุณ โดยวันที่ 17-20 พฤศจิกายน 2022 และ 26-29 พฤศจิกายน 2022 การสัมมนาเริ่ม 10.00 และจบประมาณ 18.00 โดยจัดที่โรงแรมชั้นหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพฯ