Science of Happiness

#ไม่มีความสุข #เครียด #BurnOut #นอนไม่หลับ #เกลียดวันจันทร์ #เบื่องาน #หมดไฟ ถ้าชีวิตคุณเคยเจอกับปัญหาแบบนี้แล้วไม่รู้ว่าจะจัดการกับมันอย่างไร ต้องเรียนคอร์สนี้

#“ความสุข” เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถสัมผัสจับต้องได้อย่างเป็นรูปธรรม แต่เป็นสิ่งที่หลายๆ คนปรารถนา และหาทางเพื่อให้ได้พบกับความสุขมากที่สุด เพราะความสุข คือความสบายกาย สบายใจ ความรื่นรมย์ ความอิ่มเอมใจ คนที่มีความสุขจะสังเกตได้ง่ายๆ คือมักจะมีรอยยิ้มปรากฎอยู่บนหน้าเสมอๆ เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นก็พร้อมจะทำความเข้าใจ และยินดีที่จะแก้ไขปัญหานั้นให้ลุล่วงไป

#นักจิตวิทยาทางด้านความสุขวิทยาท่านหนึ่ง เคยกล่าวไว้ว่า ความสุข คือ ความพอใจในชีวิตความเป็นอยู่ของเรา หรือพูดง่ายๆ คือความสุขอยู่ที่ใจเรานั่นเอง ถ้ามีความพอใจกับชีวิตเราแล้ว แน่นอนเราย่อมสัมผัสความสุขได้ง่ายขึ้น โดยมีวิธีสร้างความสุขง่ายๆ ให้แก่ตัวเองในคอร์สนี้ 

#เราทุกคนสามารถ สร้างความสุขง่ายๆ ได้ด้วยตัวเราเอง เพราะ ไม่ว่าจะความรู้สึกทุกข์ เหงา เศร้า ส่วนใหญ่ล้วนเกิดขึ้นกับจากใจเราทั้งนั้น ดังนั้น วิธีการแก้ไขที่ดีที่สุดก็คือ การแก้ที่ใจของเรา นั่นเอง

#แม้คนอื่นจะคอยพร่ำบอก หรือชื่นชมว่าชีวิตคุณดี ชีวิตคุณน่าอิจฉา เพียงใด แต่หากตัวคุณเองยังรู้สึกไม่พอใจ ในสิ่งที่ตัวเองเป็น หรือมีอยู่ คุณก็จะรู้สึก ทุกข์ใจอยู่ดี ในทางกลับกัน แม้คนรอบข้าง จะมองว่าชีวิตคุณ ช่างน่าเศร้า โดนคนรักทิ้ง เจ้านายไม่ปลื้ม ฯลฯ แต่หากใจคุณไม่ทุกข์ด้วยเสียอย่าง ความสุขและ รอยยิ้มก็จะยังคง ปรากฏอยู่บนใบหน้าคุณ ได้เสมอ ขอเพียงให้คุณเข้าใจว่า 100% ของการมีความสุข 40% คือมาจากความคิดและการกระทำของคุณเอง
ดังนั้นการจะมีความสุขนั้น 40% คือสร้างได้ แลละคุณมีสิทธิเลือกว่าจะมีหรือไม่มีความสุข ขอแค่คุณเข้าใจว่าจริงๆแล้ว

#ความสุขสร้างได้  แค่เปลี่ยนความคิด พลิกมุมมอง 

เราจะช่วยให้คุณค้นหาความสุขในชีวิตแบบที่คุณสามารถออกแบบได้ 
ตั้งแต่วิธีการตั้งเป้าหมายพร้อมกระบวนการ เครื่องมือ และทักษะชีวิตที่สำคัญ ที่จะช่วยเป็นแนวทางในการอัพเกรดกรอบความคิด พฤติกรรม ให้สอดคล้องเชื่อมโยงกับโลกภายใน เพื่อให้การพัฒนาตนเองไม่หลงทิศ ช่วยให้เดินทางไปสู่เป้าหมายได้อย่างลื่นไหล มีประสิทธิภาพและมีความสุขระหว่างการเดินทาง

โอกาสที่จะมีความสุขอยู่ที่ตัวคุณเอง

ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้ค้นพบ:

ประวัติวิทยากร : เณริศา อิศรางกูร อยุธยา

โค้ชจุดแข็ง ที่ปรึกษา นักกลยุทธ์ โค้ชผู้บริหาร  วิทยากร ที่มีประสบการณ์ในการบริหารงานกว่า 20 ปี ทั้งในองค์กรชั้นนำระดับโลกและบริษัทที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ จากหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม

 • Gallup-Certified Clifton Strengths® Coach
 • Certified NLP Master Practitioner of Neuro-Linguistic Programming,
  approved by The American Board of NLP (Mind Transformation, Singapore)

  Top 5 StrengthsFinder® Profile
  1) Futuristic
  2) Maximizer
  3) Positivity
  4) Developer
  5) Activator

สร้าง “ความสุข” ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองทนไปทำไมกับงานที่ไม่ชอบ และชีวิตที่ไม่ใช่ หยุดเสียเวลาชีวิตไปกับการไม่รู้จักตัวเอง!!!!  จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถออกแบบชีวิตให้มีความสุขเองได้ด้วยการใช้จุดแข็งของตัวเองให้เป็นประโยชน์ 

ขอแสดงความยินดีกับคุณที่เข้ามาเจอกับเราที่นี่ แสดงว่าคุณเลือกแล้วที่จะมีความสุข
#ความสุขสร้างได้

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

Days
Hours
Minutes
Seconds

SINGLE COURSE

฿1990
฿ 990
 • เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • เรียนได้ตลอดชีพ​
 • 1 คอร์ส

BUNDLE COURSE

฿3990
฿ 2590
 • เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • เรียนได้ตลอดชีพ​
 • 3 คอร์ส

BREAKTHROUGH PROGRAM

฿35900
฿ 25900
 • เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • เรียนได้ตลอดชีพ​
 • 3 คอร์ส + 5 Coaching
Popular